ร้อยไหม 4 มิติ พร้อมกับการรอยไหมกระชับหน้าให้ดูหน้าเรียว

การรอยไหมเป็นการกระชับใบหน้าให้ดูเรียบเนียน คือเทคโนโลยีที่มีความงามที่จะช่วยภายในการแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับผิวหน้าที่ไม่กระชับ หรือหย่อนคล้อย ให้กับมาดูกระชับ และมีความเต่งตึง ซึ่งล่าสุดก็ได้มีการรอยไหมแบบ 4 มิติเกิดขึ้น ซึ่งจะเป็นข้อดียังไงบ้าง ถ้าคุณเกิดการรอยไหมแบบ 4 มิติ สำหรับการรอยไหมรูปแบบนี้ เป็นการรอยไหมที่มีการผสมผสานวัตกรรม ร้อยไหมเข้ากับ สเต็มเซลล์ที่มีการใช้ไหมละลายที่มีประเภทแบบพิเศษกันเลย มีการเคลือบด้วยสาร Stem Solution เพื่อจะเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพในการยกกระชับของผิวหน้า  และมีการย้อนอายุของเซลล์ผิวกันด้วย เป็นเหตุให้ผิวหน้าดูเปล่งปลั่งและสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ

 
ร้อยไหม 4 มิติ
เพราะว่า ร้อยไหม 4 มิติ คือไหมที่มีการละลายที่มีความปลอดภัยที่สูง ที่มีการนำเข้ามาจากประเทศเกาหลี ไหมจะมีการละลาย แต่ถ้าว่าเดิมก็มีการใช้ในการเย็บเนื้อเยื่อที่มีความเกี่ยวพันกัน หรือเส้นเลือดในร่างกาย ทางร่างกายจะไม่ค่อยมีการกำจัดออกจากทางด้านร่างกายใน 6 เดือน ซึ่งเป็นบริเวณที่มีการรอยไหมจะเป็นการกระตุ้นภายในการสร้างเส้นเลือดใหม่ขึ้นมา  จะมีผลให้เกิดการกระตุ้นของเซลล์ที่มีการสร้างเส้นใจทางด้านคอลลาเจน ทำให้เกิดการสร้างคอลลาเจนมาทำการพันรอบ ๆ แนวเส้นไหม เป็นการส่งผลให้เกิดการตึงพร้อมกับรั้งผิวได้
 
ดังนั้น ร้อยไหม 4 มิติ เป็นการช่วยให้ท่านมีผิวที่ดูเด็กลง ทำให้ผู้หญิงส่วนมากต่างก็มีการเลือกทำกันเป็นจำนวนมาก แต่ในการทำนั้น คุณเองจะต้องมีการสำรวจให้ดีเสียก่อน ก่อนที่จะมีการตัดสินใจภายในการทำกับโรงพยาบาล ร้อยไหม 4 มิติ หรือว่าตามสถานที่ต่าง ๆ ว่ามีความปลอดภัยและมั่นใจหรือไม่